Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ nhất phòng vé Avia, đặt mua vé khứ hồi TPHCM đến Quy Nhơn

Tìm vé máy bay trực tuyến giá rẻ tại Avia

Vé máy bay đi Quy Nhơn

Bạn đã đến phòng vé máy bay Avia của chuyên mục vé máy bay đi Quy Nhơn thì hãy yên tâm xem toàn bộ những tư vấn và những thắc mắc mà nhiều khách hàng muốn hỏi nhân viên avia.

Các tuyến bay đến sân bay Phù Cát Quy nhơn Bình định có 2 đường bay:

- Sân bay từ TPHCM bay đến Quy Nhơn có sự hiện diện của 2 hãng bay đó là vietjet air và vietnam airlines, vietjet air mỗi ngày bay 1 chuyến lúc sáng, hoặc có thể thay đổi chiều giá 780.000đồng, vietnam airlines bay 2 chuyến trong ngày giá 1.150.000đồng.

- Sân bay Nội Bài Hà Nội bay đến Bình Định thành phố quy nhơn có vietnam airlines bay mỗi ngày 1 chuyến, mua vé trễ hết vé, giá vé 1.290.000đ.

Mua vé máy bay đi quy nhơn cho trẻ em và em bé giá cả ra sao? theo quy định hãng hàng không giá rẻ vietjet air, trẻ em được xem giá bằng ngang với người lớn, riêng em bé miễn phí hoàn toàn. còn vietnam airlines 75% giá vé của trẻ em, và 10% giá vé em bé.

vé máy bay đi quy nhơn - vé máy bay avia
 
Khi đi máy bay cần những loại giấy tờ hay thẻ lên tàu bay là gì? giấy tờ thông dụng nhất cho người lớn là CMND và dưới là giấy khai sinh, còn mới sinh cần giấy chứng sinh.


Tại sao quý khách phải cho tên trước để đặt chổ vé đi quy nhơn bình định? đặt chổ vé được xem đặt cọc giữ vé miễn phí, nếu không lấy vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ booking đó sẽ tự đồng hủy, tránh trường hợp bạn không được nhân viên avia giữ chổ giá vé sẽ tăng cao vì chưa dành chổ trước.

Vé Buôn Ma Thuột đi Quy Nhơn Vé Côn Đảo đi Quy Nhơn Vé Hải Phòng đi Bình Định
Vé Huế đi Quy nhơn Vé Phú Quốc đi Quy Nhơn Vé Nha Trang đi Quy Nhơn
Vé Thanh Hóa đi Quy Nhơn Vé Vinh Nghệ An đi Bình Định Vé Đà Lạt đi Quy Nhơn
Vé Đà Nẵng đi Quy Nhơn    


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HỒNG LIÊN ANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt ve may bay tại Đất Việt bạn sẽ có cơ hội cầm trong tay vé máy bay khuyến mãi giá chỉ 400.000đ - khi đã có chắc vé máy bay giá rẻ vietjet air - bạn không còn lo lắng giá vé máy bay đi du lịch nhảy giá. Du lịch đà lạt - phú quốc - nha trang gia ve may bay bao nhiêu tiền 1 người? vào mỗi tháng có hơn 3 ve may bay gia re đi đà nẵng chỉ 2000đ, đại lý vé máy bay Ngọc Trinh bán ve may bay
 
PHÒNG VÉ MÁY BAY AVIA - CHUYÊN SĂN VÉ RẺ HÀNH TRÌNH QUỐC TẾ
Địa chỉ: Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam.
Website: vemaybayavia.com - Email: vemaybayavia@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay avia khuyến mãi
Đại lý vé máy bay avia khuyến mãi