Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ nhất vietnam airlines bay thẳng mất 3 tiếng đồng hồ

Tìm vé máy bay trực tuyến giá rẻ tại Avia

Vé máy bay đi Myanmar

Phòng vé Avia hiện nay có rất nhiều loại vé đi Yangon của Myanmar như vietnam airines, dragon airlines, jetsstar, air asia , cebu pacific...giá vé dao động 7 đến 10 triệu.
Du lịch Yangon dưới 1 tháng khách hàng được miễn visa, nếu muốn đi nhiều hơn hãy làm visa nhé.

Khi đặt vé máy bay đi myanmar mọi khách hàng cần lưu ý kiểm tra kỹ thông tin, ngày giờ bay, tên người bay có đúng trên hộ chiếu không , tên theo đúng thứ tự từ trên xuống dưới, từ trái qua phải ..kiểm tra tránh sai sót vì sai tên quý khách không được bay.

Hãy serch thông tin chuyến bay trên wed  của Avia quý khách sẽ tìm kiếm được thật nhiều thông tin hữu ích cho chuyến bay từ hành trình tới giá vé chi tiết. Gọi điện thoại trực tiếp tới phòng vé Avia càng được hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn.

Với mỗi chuyến bay của Vietnam airlines quý khách có thể tích lũy điểm thường theo dặm, càng nhiều dặm bay càng nhận được phần thưởng giá trị với các loại thẻ bông sen vàng, thẻ bạch kim…Phòng vé Avia ưu đãi khách hàng đặt vé trực tuyến với nhiều khung giờ vàng, quý khách hàng có thể tự check vé và đặt vé giá tốt nhất.

Vé máy bay đi Myanmar - vé máy bay avia
 
Vé máy bay đi Yangon có 2 loại vé bay thẳng và quá cảnh,cùng phòng vé Avia khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn tại Yangon. Nhắc máy và đặt vé ngay dù ở đâu quý khách cũng có thể đặt vé tại Avia. Giao vé tận nơi trong vòng 24 tiếng. hỗ trợ hoàn đổi vé nhanh chóng.

Những lợi thế mua vé giá tốt đi myanmar dành cho những người đa phần ngồi máy tính nhiều, họ cập nhật được thông tin truyền thông rất nhanh, bên cạnh đó họ trực tiếp xem các chương trình giảm giá đi myanmar, nhưng bạn yên tâm nếu mình không thuộc nhóm ngồi máy xem tin tức khuyến mãi thì hãy liên hệ phòng vé avia để lại thông tin mua vé máy bay đi myanmar để chúng tôi phục vụ bạn.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HỒNG LIÊN ANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt ve may bay tại Đất Việt bạn sẽ có cơ hội cầm trong tay vé máy bay khuyến mãi giá chỉ 400.000đ - khi đã có chắc vé máy bay giá rẻ vietjet air - bạn không còn lo lắng giá vé máy bay đi du lịch nhảy giá. Du lịch đà lạt - phú quốc - nha trang gia ve may bay bao nhiêu tiền 1 người? vào mỗi tháng có hơn 3 ve may bay gia re đi đà nẵng chỉ 2000đ, đại lý vé máy bay Ngọc Trinh bán ve may bay
 
PHÒNG VÉ MÁY BAY AVIA - CHUYÊN SĂN VÉ RẺ HÀNH TRÌNH QUỐC TẾ
Địa chỉ: Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam.
Website: vemaybayavia.com - Email: vemaybayavia@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay avia khuyến mãi
Đại lý vé máy bay avia khuyến mãi