Đại lý vé máy bay Vietjet Air giá khuyến mãi chỉ với 299.000vnd - 399.000vnd

Tìm vé máy bay trực tuyến giá rẻ tại Avia

Đại lý vé máy bay Vietjet Air

Cách đây không lâu hãng Vietjet air có nhiều chương trình vàng áp dụng cho mọi độ tuổi như: Em bé giảm phí chỉ còn 150.000vnd khi khởi hành, trẻ em dưới 14 được miễn phí 7kg xách tay riêng, người lớn tuổi được miễn phí ngồi xe đưa rướt đến máy bay để khởi hành, phụ nữ mang thai được kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi lên máy bay và ưu đãi ngồi ghế rộng rãi hơn...vv.

Đăng ký ngay thông tin cho nhân viên vé máy bay Avia qua tin nhắn điện thoại hoặc tin nhắn email để giữ lại chỗ miễn phí trong ngày, nhưng săn được vé chỉ đơn giản qua các bước săn giá tại webiste và thanh toán ngay khi giữ chỗ giá hiện tại, trong khi đó giá khuyến mãi chỉ với 299.000vnd - 399.000vnd - 599.000vnd chỉ được thanh toán và xuất liền ở thời điểm hiện tại, nếu quý khách chần chừ thì giá có thể thay đổi bất ngờ.

đại lý vé máy bay giá rẻ nhất - giao vé tận nhà
 
Đại lý vé máy bay Vietjet air khuyến khích quý khách nên đến sớm hơn hoặc nhờ người thân thanh toán hộ khi không đủ điều kiện để thanh toán, tuy nhiên mỗi khách hàng chọn mua điều được ưu tiên riêng như: được đổi tên người bay, đổi ngày giờ, đổi lịch trình...v.v. Phí sẽ tính từ 450.000vnd - 698.000vnd tùy vào thời điểm khác nhau và trước ngày bay cần thông báo sớm để nhân viên xác nhận nhanh nhất.

Giao tận nơi cho quý khách mua số lượng từ 2 người bay trở lên và từ 5 người bay trở lên sẽ được giảm giá từ 50.000vnd - 365.000vnd cho mỗi khách hàng, trong khi đó chuyến bay khứ hồi áp dụng cho mọi khách hàng khởi hành nội địa hoặc quốc tế, đặc biệt chuyến du lịch của quý khách nên mua thêm hành lý và ghế ngồi khi có trẻ em hoặc em bé đi cùng chuyến nhằm đảm bảo hơn nữa.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HỒNG LIÊN ANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt ve may bay tại Đất Việt bạn sẽ có cơ hội cầm trong tay vé máy bay khuyến mãi giá chỉ 400.000đ - khi đã có chắc vé máy bay giá rẻ vietjet air - bạn không còn lo lắng giá vé máy bay đi du lịch nhảy giá. Du lịch đà lạt - phú quốc - nha trang gia ve may bay bao nhiêu tiền 1 người? vào mỗi tháng có hơn 3 ve may bay gia re đi đà nẵng chỉ 2000đ, đại lý vé máy bay Ngọc Trinh bán ve may bay
 
PHÒNG VÉ MÁY BAY AVIA - CHUYÊN SĂN VÉ RẺ HÀNH TRÌNH QUỐC TẾ
Địa chỉ: Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam.
Website: vemaybayavia.com - Email: vemaybayavia@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay avia khuyến mãi
Đại lý vé máy bay avia khuyến mãi