Đại lý vé máy bay Jestar Pacific khuyến mãi giờ vàng áp dụng từ 11h00 - 23h00

Tìm vé máy bay trực tuyến giá rẻ tại Avia

Đại lý vé máy bay Jestar Pacific

Với những ưu đãi cao từ đại lý vé máy bay Jetstar pacific sẽ giúp cho những chuyến bay nội địa và quốc tế ưu tiên hàng đầu, trong khi đó có hơn 100 chặng bay khởi hành vào các buổi như: 7h00, 9h25, 10h15, 14h45, 16h20, 18h45...v.v. Miễn phí cho quý khách chọn giữ chỗ trực tiếp tại hệ thống vì vậy trong 24 tiếng chỉ cần xác nhận thông tin nhanh nhất qua tin nhắn điện thoại.

Khám phá chuyến khứ hồi tại đại lý vé máy bay Jetstar pacific và hiện tại nhiều ưu đãi giảm giá khi quý khách chọn mua cho em bé dưới 2 tuổi với phí chỉ từ 150.000vnd cho mỗi chặng bay và 300.000vnd cho chuyến bay khứ hồi, đồng thời giảm mức phí cho quý khách mua số lượng nhiều trở lên và chuyến bay sẽ áp dụng cho khách hàng chuyển khoản onlines hoặc chuyển khoản thẻ.

đại lý vé máy bay giá rẻ nhất - giao vé tận nhà
 
Nếu vé máy bay Avia xác nhận với khách hàng vé đã xuất thì hãy gọi điện thoại đến hãng Jetstar pacific để kiểm tra trực tiếp thông tin họ tên và lịch trình hơn, cùng với những dịch vụ giao tận nơi chắc chắn quý khách sẽ được ưu tiên chủ động kiểm tra và thanh toán hơn, đồng thời quý khách ở xa nên chuyển khoản sau khi book trực tiếp tại hệ thống hoặc nhờ nhân viên book hộ nhanh nhất.

Khoảng thứ 2 hoặc thứ 5 hàng tuần chương trình khuyến mãi giờ vàng áp dụng từ 11h00 - 23h00 với phí chỉ với 199.000vnd - 299.000vnd, nhưng quý khách hiện không thể thanh toán thì hãy gọi ngay cho người thân nhờ thanh toán liền để nhận chuyến đi tiết kiệm tại đại lý vé máy bay Jetstar pacific, trong khi đó mỗi lượt bay luôn được ưu tiên hành lý cùng với ghế ngồi khi di chuyển bằng máy bay.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HỒNG LIÊN ANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt ve may bay tại Đất Việt bạn sẽ có cơ hội cầm trong tay vé máy bay khuyến mãi giá chỉ 400.000đ - khi đã có chắc vé máy bay giá rẻ vietjet air - bạn không còn lo lắng giá vé máy bay đi du lịch nhảy giá. Du lịch đà lạt - phú quốc - nha trang gia ve may bay bao nhiêu tiền 1 người? vào mỗi tháng có hơn 3 ve may bay gia re đi đà nẵng chỉ 2000đ, đại lý vé máy bay Ngọc Trinh bán ve may bay
 
PHÒNG VÉ MÁY BAY AVIA - CHUYÊN SĂN VÉ RẺ HÀNH TRÌNH QUỐC TẾ
Địa chỉ: Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam.
Website: vemaybayavia.com - Email: vemaybayavia@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay avia khuyến mãi
Đại lý vé máy bay avia khuyến mãi